🔥Tin Cực Nóng Không Thể Bỏ Qua Tối 23/11 | Tin Tức Thời Sự Mới nhất, Chính Xác Nhất | ĐTPAĐiều tra phá án: 🔥Tin Cực Nóng Không Thể Bỏ Qua Tối 23/11 | Tin Tức Thời Sự Mới nhất, Chính Xác Nhất
Mời quý vị cùng chúng tôi theo dõi
———————————————————————–
✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh chuyên tổng hợp hành trình phá án; giải mã , tố tụng, xét xử những vụ trọng án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt chỉ có tại kênh ĐIỀU TRA PHÁ ÁN khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “hành trình phá án” sẽ kể lại câu chuyện của họ. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; qua đó giúp quý vị hiểu rõ về các chi tiết của vụ án và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
Nguồn : @ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân
✬ Đăng ký kênh:
✬Fanpage:
✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
———————————————————————–
#Dieutraphaan #Phaan #Hanhtrinhphan #Trongan

source

12 bình luận về “🔥Tin Cực Nóng Không Thể Bỏ Qua Tối 23/11 | Tin Tức Thời Sự Mới nhất, Chính Xác Nhất | ĐTPA”

  1. Đã có từ đời nào rồi. Đánh ăn thua tiền tỉ. Mà ngộ cái là toàn ông bự bị bắt, vì mấy ông có tiền nhiều còn dân đen thì làm gì có tiền…. Khè khè.

    Trả lời

Viết một bình luận