Ba Lan "trở mặt", bắt tay với Ukraine chuẩn bị tham chiến? | Chuyển động 360Ba Lan “trở mặt”, bắt tay với Ukraine chuẩn bị tham chiến? Ba Lan đề xuất Đức đặt hệ thống Patriot gần biên giới Ukraine, một ngày sau khi Berlin nêu ý tưởng hỗ trợ Warsaw cải thiện lưới phòng không | Chuyển động 360

——————–
#ukraine #balan #nga
Chuyển động 360 là kênh tin tức online cập nhật liên tục các thông tin về đời sống, kinh tế, xã hội, bản tin covid 19; Phân tích chuyên sâu và cung cấp cái nhìn toàn cảnh về các vấn đề nóng đang được quan tâm. Chuyển động 360 luôn nỗ lực với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất tới quý vị và các bạn!

📌 Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
📌 Tin tức thời sự trong nước mới nhất:
📌 Tin tức thời sự quốc tế mới nhất:
▶ Theo dõi Kênh Chuyển Động 360 trên:
– Facebook :
—————
#tintuc #tinnong #thoisutoancanh #chuyendong360 #tintuc24h

source

3 bình luận về “Ba Lan "trở mặt", bắt tay với Ukraine chuẩn bị tham chiến? | Chuyển động 360”

  1. Quan chức của Zelensky còn xúi bẩy Grugia tấn công Nga. Mở một mặt trận mới để "chia lửa" với Ucraina kìa. Câu chuyện tên lửa của Zelensky phóng xuống đất Ba Lan là chiêu trò của Mỹ. Nửa đêm khi tên lửa đó rơi xuống đất của Ba Lan. Nhà Trắng lập tức đánh thức Joe Biden dậy. Và cũng ngay sau đó Mỹ tuyên bố đó là tên lửa của Zelensky. Nhưng Mỹ không cung cấp bằng chứng. Mỹ đang chứng tỏ mình rất nghiêm túc. Đến một thời điểm nào đó. Cũng có tên lửa bắn xuống một quốc gia thuộc NATO. Mỹ sẽ lập tức kích hoạt điều 5, tấn công Nga toàn diện mà không cần cung cấp bằng chứng. Vì Mỹ liều lĩnh tiến hành như thế vì Nga cũng tấn công Ucraina mà cũng không có bằng chứng.

    Trả lời
  2. Người Balan muốn mở thế chiến thứ 3 ! Người NGA chưa học được sự hèn mọn của Ba lan nên Vacxava sẽ lại đổ nát và không có điện như Kiev mà thôi !

    Trả lời

Viết một bình luận