Bí Quyết làm Muối Tôm Tây Ninh Để Kinh Doanh | Ăn Ai Cũng Mê – Ăn Trái Cây, Hải Sản – KT Food



Muối Tôm Tây Ninh là một gia vị không thể thiếu khi bạn ăn trái cây chua như xoài sống, thơm, cóc, mận, hoặc mình có thể làm món Bánh Tráng Lắc Muối Tôm, Cua Rang Muối Tôm, Tôm Hùm Rang Muối Ớt, Tôm Rang Muối Ớt, thậm chí có thể ăn với hột vịt lộn, chỉ cần cho 1 ít chanh vào là ăn với hột vịt lộn ngon tuyệt vời! Trong nhà mà có một hủ Muối Tôm Sá Sùng như thế này thì tuyệt đỉnh phải không nè! Bây giờ KT mời các bạn vào bếp cùng KT làm món Muối Tôm Sá Sùng với công thức rất đơn giản nhé!

Sá sùng là loại sinh vật biển thuộc hàng quý hiếm, Các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm được nhiều thành phần dinh dưỡng tốt có trong sá sùng. người ta đã dùng sá sùng để tạo độ ngọt cho nước canh hay nước phở. Chính vì thế Nước phở ngọt tự nhiên mà càng làm món ăn thêm hấp dẫn hơn nữa.

Cháo sá sùng – Trẻ em hay mẹ đang cho con bú dùng cháo sá sùng là cách bổ sung dưỡng chất tự nhiên cho cơ thể. Trẻ thì mau lớn, cứng cáp, khỏe mạnh. Mẹ thì có nguồn sữa dinh dưỡng cho con.

Link mua Sá Sùng online:

Nếu ở khu Bolsa xin ghé Chợ Đông Ba hay tiệm Tạp Hóa 7 Bolsa:
15060 Moran St, Westminster, CA 92683
Phone: (714) 617-4899 & (714) 948- 3535
Mở cửa mỗi ngày: từ 10AM – 5PM

Nguyên Liệu | Ingredients
1.5 chén muối – 1.5 cups salt
1.5 chén bột súp gà – 1.5 cups chicken powder
50g ớt – 50g fresh chilies
25g tỏi xay – 25g crushed garlic
1/2 chén đường (100g) – 1/2 cup sugar
20g tôm khô ngâm cách đêm – 20g dried shrimp soak overnight
20g sá sùng – 20g sea wild worm

❤ Ủng hộ kênh KT bằng cách dưới đây:
► Patreon:
► Paypal: [email protected]

► Subscribe/ Đăng ký kênh xem video mới:
► Kênh Tiếng Anh của mình:
► Website in ra công thức:

Liên Lạc:
► Facebook: fb.me/KTFoodStories
► Instagram:
► Email: [email protected]

—————————————————————————
Amazon Affiliate Links:

Dao chặt thịt:
Dao Cắt Bột:
Bộ Dao Bén Imported from Germany:
Men Khô không cần kích hoạt – Instant Yeast:
Men Khô cần kích Hoạt – Active Dry Yeast:
Ớt Bột Hàn Quốc:

Xửng Hấp:
Passport Cover:
Instant Pot:
Chổi rữa máy Instant Pot Blender:
Chảo Lớn Xào Mì 13.4 inch:
Chảo Chống Dính Đá Hoa Cương (Granitestone Pan) 11 inch:

Thớt Cắt Rau Củ Không Bị Rớt Ra Ngoài:
Ớt Bột Hàn Quốc:

Đồ Bào rau củ Made in Japan:
Lò Chiên Không Dầu – Nướng – Size Lớn:
Chảo Nhỏ: &
Xửng Hấp Xôi- Stainless Steel Steamer:
Xửng Hấp Xôi Loại Nhỏ:
Cây quét Da Cá(Silicon Baking Brush Set):
Xửng Hấp Xôi- Stainless Steel Steamer 30cm
Cái Cân Đo Lường Đơn Vị Gr & Lb:
Quả Cầu Đựng Gia Vị Nấu Phở:
Túi Vải Túi Lọc:
Trân Châu (Boba):
Bột Khoai Môn(Taro Milk Tea)
Khuôn Ép Bánh Canh Làm Bằng Tay:
Microwave Cover:
Máy Đánh Kitchen Aid:

—————————————————————————
► Tất cả công thức nấu ăn của mình:
► Tất cả công thức được ưa chuộng:
► Tất cả công thức nồi ấp suất Instant Pot:
► Tất cả công thức món ăn chay:
► Tất cả công thức nước uống và món ngọt:

► Tất cả những nơi mình đi ăn:

Music:
Music:
Music Licensed to Youtube Audio Library – Song: Back to Portland

Cheers!

#KTFood
#KTFoodStories

source

Viết một bình luận