Điểm nóng thế giới: Nga chuẩn bị tấn công bộ binh cực kỳ khốc liệt, Ukraine đối phó ra sao?Nga ukraine mới nhất | Điểm nóng thế giới: Nga chuẩn bị tấn công bộ binh cực kỳ khốc liệt, Ukraine đối phó ra sao?
– Nga đang chuẩn bị một làn sóng tấn công cực kỳ khốc liệt gần Avdiivka
– Nga có kế hoạch kiểm soát thêm 5 khu vực khác trên lãnh thổ Ukraine
– Đặc nhiệm Nga sử dụng súng cối triệt âm Gall tấn công cứ điểm Ukraine
– Hạ viện Mỹ đắn đo giữa việc viện trợ cho Israel hay Ukraine
– Israel lần đầu tiên sử dụng vũ khí ‘ngòi sắt’ trong chiến đấu
VẤN ĐỀ HÔM NAY – Cập nhật tin tức 24h trong ngày
Đăng ký và nhấn chuông thông báo để cập nhật những tin tức mới và nóng nhất:
vấn đề hôm nay, báo vtc, tin tức trong ngày, tin tức, tin nóng, tin tức hôm nay, tin tức mới nhất hôm nay, tin tức mới nhất, tin thời sự, tin tức 24h, nga ukraine, nga ukraine mới nhất,nga và ukraine mới nhất, xung đột nga ukraine, tiêu điểm quốc tế,chiến tranh nga ukraine,tin quốc tế,tin mới nhất, điểm nóng thế giới, tâm điểm quốc tế, toàn cảnh thế giới, thiên tai,thảm họa,lũ lụt, bão lũ, thời tiết, biến đổi khí hậu,

source

21 bình luận về “Điểm nóng thế giới: Nga chuẩn bị tấn công bộ binh cực kỳ khốc liệt, Ukraine đối phó ra sao?”

 1. Khủng khiếp: Đại thảm họa như bom nguyên tử, 10.000 thiệt mạng vì không kịp chạy | VTC News

  https://youtu.be/CgzOwcnw2pg

  Trả lời
 2. Chiến tranh là ngu xuẩn không còn giải pháp nào để nói với nhau nhưng lời Thiên chi tinh cam de men các nhà lãnh đạo đem tiền của dân đi mua vũ khí để giết dân quê tôi thường nói vui dân ngu cu den

  Trả lời
 3. Chính Zelensky mấy có đầy tội lỗi đẩy đất nước Ukraina vào chiến tranh dân tình đau khổ, binh sỹ thương vong .

  Trả lời
 4. Dù thế nào đi chãng nữa .Phương tây vẫn chơi ván cờ tất tay với Nga Do vậy Mọi sự Phương tây vẫn đang chuẩn bị cho ván cờ đó .Mục tiêu đánh vào Crum thâu tóm biển đen là âm ưu trong ván cờ này .Anh vẫn là chỉ huy trực tiếp trên chiến trường Ukraina.Lúc này Phương tây đang là kẻ thù chính của Nga . Máy bay F16 và tên lửa tầm xa là Phương tây đang tập trung cho Ukraina .Sự giàn trận của Phương tây tại biên giới Rumani .Ba lan cũng là việc Phương tây chuẩn bị cho ván bài tất tay kể cả Hải quân của Phương tây đang rình rập tại biển đen.

  Trả lời
 5. Con đánh thì cứ đánh được chú hệ đến đâu thì thu hỏi đất về nga đến đây chẳng tôi gì vì đánh đổi bằng màu thịt của cai thị phải thu hồi lấy lại đất chẳng anh hướng gì đến bo con thang nào hết.

  Trả lời

Viết một bình luận