Cách Chơi Call Of Duty 1 Full Crack Link Fshare + Drive, Cách Chơi Call Of Duty 1

trang chủ Giả lập Playstation 1 Nhập Vai Bắn Súng Đối kháng Thể Thao Chiến Thuật Hành động Phiêu Lưu – Kinh Dị Mod Hud CF Killmark CF Killsound CF Khác Cốt truyện Nghe nhạc chơi Game Game PC yếu việt hóa game văn phòng Mô Phỏng

Call Of Duty1 (2003) – 0.4B

April 22, 2018 8260 0

Call of duty 1 – khởi đầu hoàn hảo

Call Of Duty 1 là một tựa game về đề tài Chiến tranh thế giới thứ hai, sử dụng engine Quake III Arena (của sutdio id Tech 3). Game được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Game được phát triển bởi studio Infinity Ward và được phát hành bởi Activision. Game mô phỏng cuộc chiến tranh trên bộ trong chiến tranh thế giới thứ Hai. Bản mở rông của Call of Duty được ra mắt vào tháng 9 năm 2004, có tên gọi Call Of Duty: United Offensive, cũng do Activision phát hành nhưng được phát triển bởi Gray Matter Interactive với sự hỗ trợ của Pi Studio. Aspyr Media làm nhiệm vụ port game sang phiên bản chạy trên hệ máy Mac OS X. Phiên bản chạy trên hệ máy N-Gage được phát triển bởi Nokia và do Activisionphát hành. Kể từ tháng 11 năm 2007, Call Of Duty và các phiên bản tương đương được chào bán trên Steam, một hệ thống phân phối của Valvelà một tựa game về đề tài Chiến tranh quốc tế thứ hai, sử dụng engine Quake III Arena ( của sutdio id Tech 3 ). Game được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Game được tăng trưởng bởi studio Infinity Ward và được phát hành bởi Activision. Game mô phỏng cuộc cuộc chiến tranh trên bộ trong cuộc chiến tranh quốc tế thứ Hai. Bản mở rông của Call of Duty được ra đời vào tháng 9 năm 2004, có tên gọi Call Of Duty : United Offensive, cũng do Activision phát hành nhưng được tăng trưởng bởi Gray Matter Interactive với sự tương hỗ của Pi Studio. Aspyr Media làm trách nhiệm port game sang phiên bản chạy trên hệ máy Mac OS X. Phiên bản chạy trên hệ máy N-Gage được tăng trưởng bởi Nokia và do Activisionphát hành. Kể từ tháng 11 năm 2007, Call Of Duty và những phiên bản tương tự được chào bán trên Steam, một mạng lưới hệ thống phân phối của Valve*

Download COD 2003 Full

Google: https://goo.gl/Y4VJE2

FShare: https://www.fshare.vn/file/XKT3NTVM8ZZQ

Cách chơi call of duty 1:

Call of duty là tựa game góc nhìn thứ nhất (FPS) cho phép người chơi điều khiển lính bộ binh sử dụng các phương tiện súng ống trong thế chiến thứ 2 để chiến đấu chống phát xít. Mỗi 1 nhiệm vụ có hàng loạt các mục tiêu được đánh dấu trên 1 chiếc la bàn ở góc màn hình, người chơi phải hoàn thành tất cả các mục tiêu trong nhiệm vụ để chuyển sang 1 nhiệm vụ khác. Người chơi có thể savegame và loadgame tùy ý, không giống như các thế hệ save và load game của các bản sau khi chúng sử dụng checkpoint để save và load game.

Bạn đang xem : Cách chơi call of duty 1Đang xem : Cach choi call of duty 1*Người chơi hoàn toàn có thể mang theo 2 loại vũ khí : 1 súng chính và 1 súng lục và hoàn toàn có thể mang tới 10 quả lựu đạn ( Tất cả những bản COD sau này đều được cho phép người chơi tùy ý trong việc mang theo 2 súng, hoàn toàn có thể là 2 súng lớn và không nhất thiết phải có súng lục, ngoài những mang theo 1 lượng lựu đạn hoặc flashbang nhất định – khoảng chừng 4 quả mỗi loại ). Khi 1 binh sĩ chết sẽ rơi súng và súng hoàn toàn có thể được nhặt trên mặt trận. Không giống như những thế hệ sau, bản tiên phong được cho phép tất cả chúng ta đổi giữa những chính sách bắn từ 1 viên sang tự động hóa và ngược lại. Call of Duty là một trong những game vận dụng việc ngắm qua iron sights trong gameplay sớm nhất. Bằng cách giữ phím đã lao lý cho việc ngắm, góc ngắm sẽ được tăng lên tương tự với việc người ta ngắm hoa tiêu qua mắt, đồng thời độ đúng chuẩn sẽ tăng lên rất nhiều, tuy nhiên việc chuyển dời sẽ bị giảm. Ngoài ra, những ụ súng cố định và thắt chặt hoặc machine guns cũng hoàn toàn có thể được điểu khiển bởi người chơi thuận tiện .trò chơi sử dụng 1 mạng lưới hệ thống đo sức khỏe thể chất với 1 số lượng nhất định hay còn gọi là máu, nhằm mục đích đo năng lực sống sót của người chơi. Các hộp y tế ( Medkits ) nằm rải rác xuyên suốt game hoặc rơi ra từ kẻ địch dùng để hồi sinh lại thanh sức khỏe thể chất đó. Điều này trái ngược trọn vẹn với những bản COD tiếp nối khi, thanh sức khỏe thể chất trọn vẹn biến mất. Khi người chơi bị trúng đạn, màn hình hiển thị sẽ hiển thị ảnh hưởng tác động để người chơi biết đang bị thương, nếu người chơi tránh và trú ẩn kịp thời, mạng lưới hệ thống sức khỏe thể chất sẽ hồi sinh lại mà ko phải sử dụng tới Medkits, ngược lại người chơi sẽ chết và phải liên tục chơi lại từ đoạn savegame gần nhất .

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Chim Cu Gáy – Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Chim Cu Gáy Chuẩn Nhất

*trò chơi sử dụng 1 mạng lưới hệ thống được gọi là : “ shellshock ” để miêu tả những hiệu ứng gây shock, điển hình như khi đứng gần những vụ nổ, màn hình hiển thị và âm thanh người chơi nghe được sẽ giống như 1 người thật đứng gần vụ nổ, sẽ bị choáng, ù tai, hoa mắt, âm thanh cũng sẽ bị chậm lại và không hề chạy nước rút .Do tập trung chuyên sâu miêu tả mặt trận trong thực tiễn, nên tựa game này khác khá nhiều so với rất nhiều những tựa game cùng thời gian. Người chơi chuyển dời cùng với đồng đội AI, và động đội sẽ tương hỗ người chơi hủy hoại quân địch, hoàn thành xong tiềm năng và những trách nhiệm của đội. Game nhấn mạnh vấn đề vào tính ác liệt của mặt trận và nhấn mạnh vấn đề vào việc sử dụng ẩn nấp, bắn rát và sử dụng lựu đạn. AI trong game cũng hoàn toàn có thể ẩn nấp sau bức tường, rào chắn và những trở ngại có sẵn khác.

Viết một bình luận