Cách Chơi Map Custom Hero Survival, Hoihoi8S Custom Hero Survival V1

Thời gian gần đây, sau Dota Auto Chess hay Watcher Of Samsara thì đã có một custom map cực kì hot đang được người chơi Dota 2 quan tâm đấy là Custom Hero Chaos.Bạn đang xem: Cách chơi map custom hero survival

*

Custom Hero Chaos ra đời bởi tác giả của một custom map đình đám khác: Together We Stand.

Bạn đang xem : Cách chơi map custom hero survival Custom Hero Chaos được lấy cảm hứng từ custom map Custom Survival Hero.được lấy cảm hứng từ custom map

Nếu bạn là một fan cứng của những custom map trong Warcraft 3 thì không thể nào quên được map sinh tồn “huyền thoại”: Custom Survival Hero, hoihoi8s Custom Hero Survival.

Với lối chơi tùy biến làm ra tên thương hiệu : Bạn sẽ có một hero không hề có một kỹ năng và kiến thức nào. Bạn hoàn toàn có thể học những kiến thức và kỹ năng theo ý muốn của mình, trách nhiệm thiết yếu của mình sẽ là tăng cấp kiến thức và kỹ năng, mua những item và sống sót lâu nhất hoàn toàn có thể .

Để cài đặt được tựa game này, đầu tiên bạn phải có Dota 2, sau đó vào mục Arcade và nhập vào ô tìm kiếm: Custom Hero Chaos.

*Sau đó lựa chọn Install .*

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được hệ thống game phát cho 1 hero ngẫu nhiên, người chơi có thể lựa chọn đổi hero được phát bằng 3 hero ngẫu nhiên khác.

Xem thêm : Hướng Dẫn Chơi Ichimoku Ren ( Nhất Mục Liên Âm Dương Sư Game*Ngay từ khi mở màn ván đấu, người chơi hoàn toàn có thể được chọn 1 skill trong số những skill mạng lưới hệ thống ngẫu nhiên đưa cho. Tối đa người chơi hoàn toàn có thể có được 6 skill .Ngoài ra, game vẫn được cho phép mạng lưới hệ thống talent của những tướng làm cho game có độ tùy biến cực tốt, người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo những skill để tương thích với hero đã chọn nhất hoàn toàn có thể .

Ngoài việc phải sống sót qua những round quái vật thì Custom Hero Chaos còn đem tới cho người chơi một hệ thống cực kì lạ: Duel.

*Mỗi round đấu sẽ có 2 người chơi cạnh tranh đối đầu với nhau, những người chơi còn lại hoàn toàn có thể cá cược ( bet ) để kiếm thêm vàng, số lượng tiền tối đa hoàn toàn có thể đặt cược là 50 % số gold đang có .

Về trang bị, Custom Hero Chaos có cho mình số lượng item đầy đủ từ Dota 2 và cũng có thêm 1 số item được thêm vào để hỗ trợ người chơi

Điều này dẫn tới việc người chơi sẽ phải đánh giá và nhận định được skill và item của ai mạnh hơn để bet, ngoài những cũng phải cân đối giữa lượng tiền để bet và tiền để tăng cấp những item .*Người chơi thắng lợi sẽ là người chơi sống sót ở đầu cuối khi tổng thể những người chơi khác đều đã bị hạ gục .

Viết một bình luận