Hướng Dẫn Chơi War And Order, Người Chơi Có Thể, War And Order

Tựa game chiến thuật mobile kinh điển War and Order đã có mặt tại Việt Nam.Bạn đang xem : Hướng dẫn chơi war and order Xem ngay các mẹo giúp bạn trở thành cao thủ trong nháy mắt.

War and Order thuộc thể thoại game quản lý căn cứ, nơi bạn sẽ chỉ huy đội quân gồm các nhân vật thần thoại của mình như hiệp sĩ Orc, pháp sư yêu tinh, kỵ sĩ rồng,…Thuộc thể loại game chiến thuật mobile nên mỗi quyết định trong game đều có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của bạn và người mới chơi hẳn sẽ khó tránh khỏi sai lầm. Vì vậy, trong bài viết hôm nay VTC Game sẽ cung cấp vài mẹo nhỏ để con đường trở thành cao thủ của các gamers War and Order không còn quá xa như bạn nghĩ.

CÁC THỦ THUẬT TRONG GAME CHIẾN THUẬT MOBILE WAR AND ORDER

Hoàn thành các nhiệm vụ

Nếu đã quen thuộc với lối chơi quản trị hoặc kế hoạch, hẳn bạn sẽ biến việc làm trách nhiệm đóng vai trò quan trọng đến thế nào. Các trách nhiệm trong quá trình đầu của game show thường khá thuận tiện và bạn hoàn toàn có thể triển khai xong nhanh gọn. Vì vậy hãy kiểm tra bảng trách nhiệm của mình liên tục để kiếm những phần thưởng từ mạng lưới hệ thống của VTC Game này. Nhờ vậy mà bạn sẽ không khi nào bị hết sạch tài nguyên và tự do tăng cấp quân đội trong mơ của mình .

Xây dựng và nâng cấp công trình liên tục

Vương quốc của bạn nên được giữ trong trạng thái làm việc không ngừng. Hãy đảm bảo rằng luôn có 4 hoặc 5 công trình trong danh sách đợi để xây mới hoặc nâng cấp. Các công trình nên tập trung vào việc luyện lính hay tạo ra các nguồn tiền thưởng tự động cho vương quốc của bạn. Đây là yếu tố tiên quyết trong lối chơi của các game chiến thuật mobile nói chung.

Ra nhập một liên minh

Hãy tìm và ra nhập ngay một liên minh càng sớm càng tốt. Bạn sẽ nhận được 200 GEMs trong lần đầu tham gia liên minh .Xem thêm : 30 Ảnh Chế Hài Vô Đối, Hình Ảnh Hài Ước Nhất, 180 Hài Hước Ý Tưởng Các thành viên khác trong liên minh có thể giúp bạn giảm đáng kể thời gian xây nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên giúp đỡ lại các thành viên khác khi nhận được thông báo để duy trì mối quan hệ và hưởng những lợi ích lâu dài từ tính năng này. Các thành viên khác trong liên minh hoàn toàn có thể giúp bạn giảm đáng kể thời hạn xây nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trợ giúp lại những thành viên khác khi nhận được thông tin để duy trì mối quan hệ và hưởng những quyền lợi lâu bền hơn từ tính năng này .

Nâng cao kỹ năng bản thân

Ngoài những dự án Bất Động Sản đem đến nguồn tiền thụ động cho bạn, hãy tăng cấp kiến thức và kỹ năng cho lãnh chúa của mình. Đây là những kiến thức và kỹ năng rất là độc lạ và gần như đem lại hiệu suất cao ngay lập tức bằng cách chọn Chiến tranh hoặc Phát triển, … Tuy nhiên, bắt đầu, bạn nên tối đa hóa vận tốc thiết kế xây dựng để rút ngắn thời hạn hoàn thành xong những khu công trình. Ngoài những dự án Bất Động Sản điều tra và nghiên cứu cung ứng tiền thưởng thụ động, lãnh chúa của bạn cũng hoàn toàn có thể học những kỹ năng và kiến thức độc lạ. Những kỹ năng và kiến thức này hoạt động giải trí giống như những kỹ năng và kiến thức nghiên cứu và điều tra, vì chúng thụ động và có hiệu lực hiện hành ngay lập tức. Bạn có hai cây cho lãnh chúa của mình : cuộc chiến tranh và tăng trưởng. Chiến tranh làm cho quân đội của bạn mạnh hơn trong khi tăng trưởng tập trung chuyên sâu vào đế chế của bạn. Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên tối đa hóa kiến thức và kỹ năng Tốc độ kiến thiết xây dựng vì nó tăng cường thời hạn kiến thiết xây dựng một chút ít .

NẠP WAR AND ORDER VỚI VTC PAY

War and Order thuộc thể loại game chiến thuật mobile thời gian thực nên sẽ tiêu tốn khá khá thời gian của người chơi. Tuy nhiên, việc nâng cấp, xây dựng và phát triển vương quốc của bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh hơn rất nhiều bằng cách nạp thẻ War and Order. Hiện nay, bạn có thể nạp thẻ trực tiếp vào game tại Ví VTC Pay vừa nhanh chóng, tiện lợi mà lại vô cùng an toàn.

*

Viết một bình luận