Hướng Dẫn Chơi Medieval 2 Total War Battles: Kingdom, Total War: Medieval Ii

Total War là một trong những tựa game giải pháp nổi tiếng của Sega, được giới phê bình và game thủ nhìn nhận rất cao. Total War có nhiều phiên bản, dựa trên những sự kiện lịch sử dân tộc hoặc giả tưởng. Mỗi phiên bản có những đặc trưng, tính năng độc lạ. Hãy cùng thachdau.mobi điểm qua Top 10 phiên bản game Total War hay nhất mọi thời đại nhé .Bạn đang xem : Hướng dẫn chơi medieval 2 total war
*

Đang xem: Cách chơi medieval 2 total war

1 0

2 0

Được phát hành năm 2009, Empire: Total War lấy bối cảnh tại toàn Châu Âu kéo dài từ đầu thế kỷ 18 đến thế kỷ 20. Trong phiên bản này, người chơi sẽ chọn một trong các quốc gia: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Phổ, Áo, Nga, Ba Lan-Latvia, Ottoman.

Đây là một tựa game phức tạp, với nhiều diễn biến lịch sử lớn trải dài trên toàn thế giới, từ các cuộc chiến ở Châu Âu, Cuộc Cách mạng công nghiệp, đến Nội chiến Hoa Kỳ, cuộc chiến giải phóng thuộc địa ở các nước như Ấn Độ… Khác với những phiên bản Total War khác thường sử dụng vũ khí thô sơ (kiếm, cung, giáo…) hay cùng lắm là đại bác, Empire: Total War cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí hiện đại hơn như súng trường, đại bác, pháo, tàu chiến… Đây cũng là lần đầu tiên phiên bản Total War cho phép người chơi tham gia những trận hải chiến thời gian thực.

Được khen ngợi bởi những sự kiện phức tạp trải rộng khắp thế giới cùng đa dạng chiến thuật, Empire: Total War cũng nhận một số lời phê bình về việc có quá nhiều lỗi trong game. Ngay sau đó, hãng game Sega đã tung ra các bản vá, và Empire: Total War vẫn được 88% trên Game Rankings, 90 điểm trên Meta Critics và góp mặt trong Top 10 phiên bản game Total War hay nhất mọi thời đại.

Thông tin chi tiết:

Năm phát hành: 2009Phiên bản mở rộng: The Warpath CampaignĐiểm Meta Critics: 90 Empire: Total War

Medieval II: Total War là phần thứ 2 phát hành năm 2006, sau Medieval: Total War.

Ở phiên bản game này, toàn cảnh chính sẽ diễn ra tại Châu Âu, thời kỳ khai sáng, từ quá trình Trung cổ đến thời kỳ thuộc địa. Đây là thời kỳ Châu Âu đang diễn ra những cuộc thập tự chinh, cạnh tranh đối đầu với sự xâm lược của Mông Cổ, chống lại sự bành trướng của những vương quốc hồi giáo, xâm lược Châu Mỹ và những vùng thuộc địa khác .Xem thêm : Video Hướng Dẫn Vẽ Hoa

Tựa game Medieval II: Total War nhận được đánh giá 88 điểm trên Meta Critics.

Thông tin chi tiết:

Năm phát hành: 2006Phiên bản mở rộng: KingdomsĐiểm Meta Critics: 88 Medieval II: Total War

Khác với những phiên bản khác của Total War thường dựa vào lịch sử có thật, Warhammer lại là tựa game với những đội quân và cuộc chiến mang đậm chất fantasy. Total War: Warhammer II là phần thứ 2, ra mắt năm 2017. Với tựa game này, người chơi có thể chọn một trong những chủng loài: Đế chế loài người, Elf, Orc, Gobling, Dwarf… Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim như The Lord of the Rings, Harry Potter, Game of Thrones hay những game như Warcraft, Diablo, God of War… thì chắc chắn không nên bỏ qua tựa game này.

Thông tin chi tiết:

Năm phát hành: 2017Phiên bản mở rộng: Mortal Empires, Rise of the Tomb Kings, Curse of the Vampire CoastĐiểm Meta Critics: 87 Total War: Warhammer II

Phiên bản trước đó là Total War: Warhammer cũng nằm trong Top 10 phiên bản Total War hay nhất mọi thời đại. Đây là phiên bản đầu tiên của dòng Total War hướng đến những đội quân quái vật, rồng, quái thú, phù thủy…, ra mắt vào năm 2016. Theo tiết lộ của Sega, dòng Warhammer sẽ có 3 phiên bản, như vậy, sẽ còn 1 phiên bản Warhammer nữa dự kiến ra mắt trong tương lai.

Thông tin chi tiết:

Năm phát hành: 2016Phiên bản mở rộng: Chaos Warriors, Call of the Beasten, Realm of the Wood Elves, Bretonnia, NorscaĐiểm Meta Critics: 86 Total War: Warhammer

Total War: Three Kingdoms là phiên bản mới nhất của dòng game Total War, ra mắt năm 2019.

Tựa game lấy bối cảnh tại Trung Quốc thời kỳ Tam Quốc, mà chúng ta thường hay biết đến qua các nhân vật Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng… Total War: Three Kingdoms dựa trên cốt truyện chính của Tam Quốc: vào cuối thời nhà Hán, các phe phái nổi lên tranh giành quyền lực. Sau nhiều biến loạn, ba lực lượng hùng mạnh nhất đã xưng đế, tạo thành cuộc chiến chính giữa ba quốc gia: Nước Ngụy (Tào Tháo), nước Thục Hán (Lưu Bị), nước Ngô (Tôn Quyền). Người chơi có thể lựa chọn một trong các nhân vật: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Kiên, Công Tôn Toản, Viên Thiệu, Viên Thuật rồi bắt đầu xây dựng lực lượng, phát triển, chiếm đóng để hùng cứ thiên hạ. Có 2 chế độ chơi chính để người chơi lựa chọn là chế độ Diễn Nghĩa (Romance) phỏng theo Tam Quốc Diễn Nghĩa, và Chí (Record) phỏng theo Tam Quốc Chí. Với chế độ Romance, người chơi sẽ có những vị tướng mạnh hơn, không chỉ tập trung vào chiến thuật mà còn tập trung cả vào phát triển tướng; còn với chế độ Record, người chơi sẽ tập trung chủ yếu vào chiến thuật.

Là tựa game mới nhất của Total War, Total War: Three Kingdoms có đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn. Total War: Three Kingdoms đã lập nhiều kỷ lục: Phiên bản Total War có số lượng đặt hàng nhiều nhất từ trước tới nay, tựa game chiến thuật có số lượng chơi đồng thời lớn nhất trên Steam, tựa game nhượng quyền thương mại có số lượng bán chạy nhất trong lịch sử (hơn 1 triệu bản trong tuần đầu phát hành).

Thông tin chi tiết:

Năm phát hành: 2019Phiên bản mở rộng: Không cóĐiểm Meta Critics: 85 Total War: Three Kingdoms

Viết một bình luận