12 mẹo nhỏ thú vị trong No Man’s Sky mà không phải ai cũng biết (phần cuối)

Học ngôn ngữ của Alien

12 mẹo nhỏ thú vị trong No Mans Sky mà không phải ai cũng biết (phần cuối) - Ảnh 1.Hãy kiểm tra Monoliths và Knowledge Stones để học từ mới trong ngôn từ ngoài hành tinh, những từ đó sẽ được lấp đầy khi bạn đối thoại với người ngoài hành tinh. Khi trình độ của bạn tăng lên với một số ít chủng tộc, bạn cũng sẽ nhận được option nhu yếu trợ giúp phương ngữ, cung ứng vật tư khi trò chuyện cùng người ngoài hành tinh. Hãy thử và khám phá những gì họ đang được nói bằng cách sử dụng những từ bạn hiểu, điều này hoàn toàn có thể giúp bạn chọn câu vấn đáp đúng. Bạn sẽ nhận được một món quà, mà thường là một kế hoạch chi tiết cụ thể cho một bản tăng cấp mới .

Cất cánh miễn phí

12 mẹo nhỏ thú vị trong No Mans Sky mà không phải ai cũng biết (phần cuối) - Ảnh 2.Khi bay trên một hành tinh trong tàu thiên hà của bạn, nếu bạn thấy một Outpost với một bệ hạ cánh bên ngoài thì hãy nhắm vào nó và nhấn Vuông / X khi một cái móc che Open xung quanh nó ( hoặc khi bạn đang bay ở phía trên nó ) để tự động hóa hạ cánh. Trong lần tiếp theo bạn cất cánh bạn sẽ được Boost từ bệ phóng, do đó, sẽ không tốn thêm bất kể nguyên vật liệu Launch Thruster nào để khởi động bay .

Đi bộ nhanh hơn

12 mẹo nhỏ thú vị trong No Mans Sky mà không phải ai cũng biết (phần cuối) - Ảnh 3.Trong khi bạn mày mò một hành tinh bằng cách đi bộ, bạn hoàn toàn có thể đi nhanh hơn nhiều bằng cách thực thi một bước lấy đà sau đó ngay lập tức tăng cường vận tốc bằng jetpack của bạn và burst của bước đà sẽ đẩy bạn bay về phía trước. Điều này nhanh hơn nhiều so với những tùy chọn chạy nước rút tiêu chuẩn, đặc biệt quan trọng khi bị rượt thì đây là giải pháp cứu mạng của bạn .

Quản lý Inventory của bạn

12 mẹo nhỏ thú vị trong No Mans Sky mà không phải ai cũng biết (phần cuối) - Ảnh 4.Nếu bạn có hình tượng màu đỏ ở dưới cùng bên phải của màn hình hiển thị, điều này có nghĩa là Inventory của bạn đã đầy và bạn sẽ không hề nhận thêm bất kể loại sản phẩm nào nữa. Bạn hoàn toàn có thể xếp những thành phần giống nhau vào cùng một ô để tăng dung tích tối đa, nhưng một số mục không phải là thành phần không hề được xếp chồng lên nhau và chiếm nhiều vị trí. Nếu bạn ở gần Starship của mình, bạn hoàn toàn có thể chuyển vật phẩm vào hàng tồn dư bằng cách bấm nút tam giác / Y, và nếu bạn có một thành phần tương thích trên tàu thì nó sẽ tự động hóa xếp chồng lên. Bạn luôn hoàn toàn có thể vô hiệu những món không thiết yếu bằng cách giữ R3 / RS, lý tưởng nhất để xóa là những món thuận tiện tìm lại .

Tìm Drop Pods và nâng cấp Exosuit của bạn

12 mẹo nhỏ thú vị trong No Mans Sky mà không phải ai cũng biết (phần cuối) - Ảnh 5.Tương tác với một trong những Signal Scanners phát ra tia laser mà bạn tìm thấy gần những structures trên những hành tinh. Sau đó sử dụng Chip Bypass vốn rất rẻ, tiếp theo scan một nơi ẩn náu. Điều này thường sẽ dẫn bạn đến một Drop Pod gần đó, nơi bạn hoàn toàn có thể mua thêm một vài extra inventory slot cho Exosuit của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều Bypass Chips để ghi lại trên map, sau đó yên tâm đi tò mò toàn bộ mà không phải quay lại để scan thêm .

Xem xét Sentinels

12 mẹo nhỏ thú vị trong No Mans Sky mà không phải ai cũng biết (phần cuối) - Ảnh 6.Trên HUD của bạn ở góc trên bên phải, có 5 hộp đại diện thay mặt cho mức độ chăm sóc Sentinel, và chúng luôn sẵn sàng chuẩn bị đến đập bạn. Nếu tụi nó đến, bạn phải chạy càng nhanh càng tốt hoặc ẩn khỏi tầm nhìn của họ ( những tín hiệu của Sentinel đổi khác thành hình con mắt ), nếu không nhiều Sentinels mạnh hơn sẽ được gửi đến để làm thịt bạn .

Nhận thẻ Atlas Passes

12 mẹo nhỏ thú vị trong No Mans Sky mà không phải ai cũng biết (phần cuối) - Ảnh 7.Bạn hoàn toàn có thể mở khóa Atlas Pass tiên phong bằng cách theo dõi và triển khai diễn biến Atlas Path, được kích hoạt khi khởi đầu game show – đừng lo ngại nếu bạn quyết định hành động bỏ lỡ quả cầu màu đỏ rực rỡ, vì bạn sẽ được hướng dẫn xuống một con đường sửa chữa thay thế và bạn cũng sẽ nhận được một thẻ Atlas Pass. Khi được trang bị kế hoạch cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tạo những thẻ được cho phép bạn truy vấn vào những phòng bị khóa trong Outposts và Space Stations, có tăng cấp Inventory và những mẫu sản phẩm có ích .Với những bí hiểm vừa được chúng tôi bật mý thì hành trình dài lưu lạc vào thiên hà của bạn đã có phần thuận tiện hơn. Còn chờ gì nữa mà chưa nổ máy tiến tới “ Infinity and beyond ” .
Theo Helino

Viết một bình luận