KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ ONLINE – Phạm Thị Mỹ HạnhKHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ ONLINE NHƯỢNG QUYỀN BÙI THANH SƠN

Cơ hội công việc rất tốt, không cần vốn cả nhà đọc hết để nhận giá trị. Biết ơn nhóm cho đăng bài.
Xin giới thiệu với cả nhà mình là : Bùi Thanh Sơn năm nay 37 tuổi, hiện tại đã có gia đình hạnh phúc. Công việc trước đây là Sơn làm Phông rạp tổ chức cưới hỏi và kinh doanh hệ thống herbalife, ở công việc kinh doanh hệ thống herbalife Sơn cũng đã lên nhóm thế giới, tháng thu nhập cao nhất cả bán lẻ và hoa hồng hệ thống được trên 40tr/tháng. Một CV rất tốt, Sơn nghĩ rằng mình tập trung kinh doanh herbalife suốt cuộc đời vì khó có thể có cv nào tốt hơn. Rồi từ khi có dịch covid, thu nhập giảm sút, khó khăn bế tắc diễn ra. Sơn nỗ lực phát huy nhưng không thể có đc thu nhập tốt hơn được. Đến khi các khoản tiền chi tiêu thiết yếu trong gđ cần đến tiền. Vì cơm áo gạo tiền nên Sơn bắt buộc phải đi tìm kiếm CV khác để có thêm thu nhập lo toan cuộc sống cho gđ. Các anh em, các thành viên trong hệ thống herbalife của Sơn đã lần lượt ra đi tìm cơ hội CV khác, cũng để phải có đồng tiền lo cho cuộc sống của GĐ. Đến hôm nay cũng đã là sau gần 2 năm xa rời herbalife, Sơn bôn ba khắp nẻo đường để tìm kiếm một cơ hội CV tốt hơn, Sơn cũng đã làm cho cty nọ, rồi là hệ thống kia, app thương mại điện tử cũ, app mới… Làm các kiểu nhưng, cứ mênh mông, nghe các diễn giả chia sẻ truyền cảm hứng mà cứ bao la bát ngát, xa xôi tất cả cứ trên mây. Vậy là đã không có thu nhập lại tiêu tốn đi hơn 100tr nữa cho các trải nghiệm. Thời gian trôi qua là những bài học đắt giá trong cuộc đời của Sơn. Dù khó khăn gian nan nhưng Sơn vẫn muốn phải tìm ra được cho mình 1 cv có nguồn thu nhập thụ động phải không vốn, dễ làm, dễ sao chép, không dủi do…. Rồi đến ngày 28/06/2022 tôi đã tìm được một công việc vô cùng tuyệt vời , tuyệt vời hơn tất cả những cv mà tôi đã trải qua, đó là cv: KINH DOANH ONLINE. Tôi được bán toàn bộ các mặt hàng hoá sp chính hãng trên đó. Điều quan trọng là: Sơn được sở hữu cho mình một siêu thị khổng lồ mà không cần bỏ vốn, được tổ chức: KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ ONLINE NHƯỢNG QUYỀN & TUYỂN DỤNG KINH DOANH ONLINE.
Siêu thị của tôi có tên là: 💥 SIÊU THỊ ONLINE 💥
– Có hơn 2000 các loại mặt hàng hoá sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu quốc tế và thế giới.
– Có các chuyên gia là những người làm thành công có thu nhập cao trong ngành kinh doanh online trực tiếp cầm cay chỉ việc cho người mới làm bằng được.

🦚 (Không giới hạn độ tuổi, có cụ bà 80 tuổi vẫn đang làm được) Không vốn, không ôm hàng, không có áp lực, không đóng gửi hàng, không dủi do.
Chỉ cần có điện thoại vào mạng là làm được.
🪴- Được học để làm được các cách thức kinh doanh online theo công nghệ số.
🪴- Được học cách live stream online để có một công việc nghề nghiệp chính hoặc làm thêm (1-2h mỗi ngày) thu nhập không có giới hạn (tháng đầu 10-50tr/tháng)
🪴- Được các chuyên gia và cty đào tạo bài bản theo quy trình cho đến khi làm được, có được thu nhập từ việc kinh doanh online.
Người chưa bán hàng bao giờ, người không biết bán hàng, người ngại, sợ, không có duyên bán hàng. Vẫn làm được, sau đào tạo là lại thích và yêu bán hàng online.
Sơn rất hân hạnh chào đón quý cô bác anh chị hãy bớt t/g để đọc bài Stt của Sơn, Sơn iu quý các cô bác anh chị biết được để đón nhận cơ hội tuyệt vời cao quý KINH DOANH ONLINE cùng Sơn đang làm.

Cô bác anh chị hãy đến với chúng tôi, để được dùng sản phẩm tốt , giá tận gốc của nhà cung cấp và kiếm thêm thu nhập

Nhóm mình có các Leader
+ Phượng 5 sao :Best sale mỹ phẩm, Best sale ngành sữa tháng đầu vô thu nhập 52,6tr
+ Chị Hảo 3 sao:chủ doanh nghiệp , cựu giám đốc tài chính công ty NHẬT , Best sale VLIVE thực phẩm chức năng
+ Chị Hạnh 2 sao: nội trợ 20 năm , thu nhập tháng đầu làm thêm gần 47,2tr .Best Sale giảm cân
+ chị Hà Lê 2 sao :thu nhập tháng đầu 29,7tr.Best sale nghành sữa
Và còn nhiều leader khác nữa.
Cô bác anh chị hãy đi học đều 5 AM (5h sáng hàng ngày) để đi đúng QUY TRÌNH nhóm LUCKY chậm nhất 6 tháng nữa có thu nhập trên 30tr .Chậm nhất một năm có thu nhập trên 100tr/tháng.Tất cả đều là QUY TRÌNH hãy nghiêm túc học và làm nhé!
🌎 Liên hệ: 0368458688

source

Viết một bình luận