KTV tối 03/9: Huệ CTQH 3X cho con lấy chồng Mỹ; Ôtô điện Vinfas có trụ nổi? Chiến sự Ukraine?KTV tối 03/9: Thực hư CTQH Huệ tiếp bước 3X cho con lấy chồng Mỹ; Xe điện Vinfas có trụ nổi ở Hoa Kỳ? Chiến sự Ukraine?

Xin mời đăng ký theo dõi Kênh DỰ PHÒNG KTV News tại địa chỉ: & trang Facebook VIỆT THÀNH KTV để theo dõi các chương trình trực tiếp của KTV tại địa chỉ: .

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi theo e.mai: [email protected] (không nhận các file nén). Xin cảm ơn Quý vị.

#ktv #vietthanhktv #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

source

31 bình luận về “KTV tối 03/9: Huệ CTQH 3X cho con lấy chồng Mỹ; Ôtô điện Vinfas có trụ nổi? Chiến sự Ukraine?”

 1. Xin Quý vị hãy bấm like giúp cho KTV1, vì nếu video có nhiều like, thì clips của KTV1 sẽ được đưa lên trang nhất & nhiều người ở VN sẽ được tiếp cận. Xin cảm ơn Quý vị.

  Trả lời
 2. Người dân Dobass nói tiếng Nga thì về nước Nga mà sống chứ mình ở nước U mà doi hỏi gì Putin viên lý do này nọ để xamluoc U

  Trả lời
 3. Lời hứa phản công mùa hè của Zelensky đã thất bại. Mục tiêu lấy lại nhà máy hạt nhân Zaporizhzhia cũng thất bại. Còn chờ tới bao giờ ???

  Trả lời
 4. . '''(@[email protected])''' ;;(@[email protected]);;

  . o / ( o )

  .ki…ki, ki…ki….l'OO'k, l'OO'k !!!

  Tùng Bui

  11 hours ago

  Nhũng người CS lại cho con cái đi hoc ở các phương tây đối kì với công sản nhỉ

  —————————-
  STD_SOG

  Trước 1975 những người đi theo CS, đều 0 có trái tim Nhân đạo!

  Sau 1975 những người tin theo CS, thì nên đi đến bv Tâm thần để ở?!

  Những người nước ngoài chỉ "mĩm cười'' khi nhìn XHCN (xạo hết chổ nói), theo kiểu: 'l' đưa tới trước mặt, ngu sao 0 chơi!?.

  Trả lời
 5. mua oto cứ chọn thằng nào lâu năm lão làng mà sắm, đừng có dại mà lao vào ánh sáng như bướm đêm. đừng có lặp lại mua xe mồ côi như động cơ xăng nhật … vượng

  Trả lời
 6. ….Ô tô Điện Vinfat thì phải trụ và trụ nổi….vì đây là niềm tin và mục đích của dân tộc VIỆT NAM ….Điều này là không thể chối bỏ….Và, bọn ngu si hãy coi chừng….

  Trả lời
 7. Hỷ sự hỷ sự của g/đ anh Phan VĂN Giang ,xin chúc mừng g/đ anh chị, cùng hạnh phúc của 2 cháu. (Trọng xã hội.nếu có công dân ,1 trong 2 nước gắn kết, mà có số lượng dân cư đông đúc,thì hiển nhiên. Xã hội sở tại phải quần tâm công dân của mình, thì 2 nhà nước quá đi,có lại.hiểu biết nhau = tình thân hữu) .cũng là mối lợi trong quận hệ ngoại giao của 2 nhà nước.

  Trả lời
 8. Anh râu bạc sao lắm mồm thể
  Lấy chồng nước Mỹ thì đã làm sao
  Tuyển ngôn độc lập đã nêu rõ
  Người ta sinh ra có quyền tự do
  Quyền được sống và quyền mưu cầu hạnh phúc

  Trả lời
 9. Đại hỷ! Đại hỉ ! Chúc mừng! Là hồng phúc! Tình hữu nghị keo sơn Việt – Mỹ, nhờ đó mà vững bền keo sơn gắn bó!!!
  Chỉ sợ là fake news mà thôi!!!

  Trả lời
 10. A già rồi theo tôi nghỉ ngơi hưởng thụ tuổi già Cố làm gì cảm ơn anh đã phục vụ dân Việt mở rộng tầm nhìn !già rồi nên thôi Anh ạ!

  Trả lời

Viết một bình luận