Nga tranh thủ "lùa gà" trước giờ giới nghiêm có hiệu lực | Chuyển động 360Nga tranh thủ “lùa gà” trước giờ giới nghiêm có hiệu lực. Giá khí đốt tự nhiên tại châu Âu đã leo dốc 8% trong tuần qua trước lo ngại Nga dừng hoạt động trung chuyển khí đốt sang châu lục này qua lãnh thổ Ukraine | Chuyển động 360

——————–
#nga #ukraine #eu
Chuyển động 360 là kênh tin tức online cập nhật liên tục các thông tin về đời sống, kinh tế, xã hội, bản tin covid 19; Phân tích chuyên sâu và cung cấp cái nhìn toàn cảnh về các vấn đề nóng đang được quan tâm. Chuyển động 360 luôn nỗ lực với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất tới quý vị và các bạn!

📌 Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
📌 Tin tức thời sự trong nước mới nhất:
📌 Tin tức thời sự quốc tế mới nhất:
▶ Theo dõi Kênh Chuyển Động 360 trên:
– Facebook :
—————
#tintuc #tinnong #thoisutoancanh #chuyendong360 #tintuc24h

source

6 bình luận về “Nga tranh thủ "lùa gà" trước giờ giới nghiêm có hiệu lực | Chuyển động 360”

  1. Nga chỉ cần thỏa hiệp với Opec rằng ; Khi áp giá trần lên dầu nga < 60 usd / thùng – Nếu nga thực thi thì giá dầu của Opec cũngsẽ bị ảnh hưởng giảm theo- Nếu nga không bán cho các nước áp giá trần thì Opec phải giúp nga bằng cách hạn chế khai thác để buộc giá dầu tăng thì cả 2 đều có lợi – Ok!

    Trả lời
  2. Ngoài dầu mỏ , Nga lên tích trữ lương thực bao vây cảng Ôđetxa hạn chế nguồn lương thực xuất khẩu của ukraine .thời tiết biến đổi mùa màng thất thu .Trời tạo cho Nga chiến thắng phương tây .và các nước tư bản về công ngiệp phải khuất phục ." Có thực mới vực được đạo " xem kẻ thù của Nga còn tinh tướng nữa không .

    Trả lời
  3. Châu Âu hoãn lại lệnh cấm vận dầu mỏ và áp giá trần với dầu mỏ của Nga rồi đó các má!

    Trả lời

Viết một bình luận