NHÀ VÔ ĐỊCH GEN.G ESPORT !!! | LING REACTION LCK MÙA HÈ 2022NHÀ VÔ ĐỊCH GEN.G ESPORT !!! | LING REACTION LCK MÙA HÈ 2022

► Hãy like và subscribe (ấn chuông theo dõi) để nhận thông báo mỗi khi có video mới của Ling Cao Thủ nhé!
► Page:
► FB cá nhân:
———–/———–
➥ 📦Box Studio :
● Liên hệ công việc: [email protected]
● Web:
● Hotline: 097 880 1718
———–/———–
© Bản quyền thuộc về Ling Cao Thủ
© Copyright by Ling Cao Thủ ☞ Do not Reup

#LingCaoThu #BLVLing #BinhLuanLPL #BinhLuanLoL

source

19 bình luận về “NHÀ VÔ ĐỊCH GEN.G ESPORT !!! | LING REACTION LCK MÙA HÈ 2022”

 1. chỉ ai geng con mới thực hiểu dc cảm giác xúc động vui sướng ntn,thật sự phải chờ quá lâu mới chạm tay dc vào chiếc cup lck.họ đã cố gắng rất nhiều qua nhiều mùa giải. mùa 2020 2021 có fly và bdd cả team đều làm rất tốt nhưng khả năng tuyển thủ k cho phép để vô địch. mùa này có chovy đúng là dreamteam luôn.mùa này có sự khác biệt nữa là có peanut làm call-leader nữa nên có thể dẫn dắt team vô địch dc.

  Trả lời
 2. Score chưa 1 lần chạm tay vào chiếc cup World với tư cách tuyển thủ hi vọng lần này score chạm tay dc vào dưới tư cách hlv.Mùa này score hlv quá hay.

  Trả lời
 3. Qua video này mới thấy tầm quan trọng của người call chính cho đội nó ảnh hưởng như nào. Peanut bắt bài được rất nhiều pha mở combat của T1 luôn. Để ý trong pha Ruler Lehends định ra mid farm lính vì mất nhiều tài nguyên thì peanut kêu ở lại baron đi và quả nhiên là giao tranh thắng pha đó. Với pha cuối chovy kêu tích lính từ từ rồi đẩy thì Peanut nhìn ra cơ hội và nói end nhanh luôn. Còn pha cả đám combat mà t1 chơi tốt hơn thì Peanut cũng call ''bình tĩnh vì bên t1 chơi tốt hơn pha đó thôi'' khiến cả đội không xuống tinh thần.
  Em thấy rừng và hỗ trợ là người call chính thì tốt hơn bởi họ bao quát được vòng rừng và cả bản đồ + có nhiều tgian phân tích hơn, còn T1 thì Faker call chính – tức là vừa phải tập trung farm tránh gank ở mid (lane quan trọng nhất trong game) vừa phải đi roam hỗ trợ đồng đội, vừa phải đánh call nữa nên hơi đuối và nhiều quyết định sai lầm hơn vì không đủ thông tin. Anh Linh thấy sao về ý kiến này ạ?
  hồi xưa ở SKT thì có wolf và bengi call chính nhưng giờ chỉ còn faker nên faker phải làm hết

  Trả lời
 4. Bọn Hàn này lúc giao tranh tụi nó giao tiếp ít nhỉ chủ yếu 1 người call chính, còn xem Mic check VCS loạn hết cả lên mạnh thằng nào thằng đấy la như kiểu đang chửi nhau 😂

  Trả lời

Viết một bình luận