Workshop 2021: TUYỆT CHIÊU XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING VÀ KINH DOANH TRÊN INTERNETHiện nay, xây dựng hệ thống Marketing và kinh doanh trên Internet là một giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp trong việc tạo dựng chiến lược Marketing đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.
Với sự bùng nổ của các mạng xã hội, xu hướng tiếp thị trực tuyến đang dần thay đổi từ tiếp thị hiển thị đơn thuần sang các hình thức có khả năng tương tác với khách hàng nhiều hơn. Để phát triển công việc kinh doanh của mình, các doanh nghiệp phải nắm bắt xu hướng này.
Thế nhưng, xây dựng hệ thống Marketing và kinh doanh trên Internet không phải doanh nghiệp nào cũng có thể nắm bắt tốt và có một chiến lược bài bản để khai thác thế mạnh của Marketing Online. Vậy xây dựng hệ thống Marketing và kinh doanh trên Internet như thế nào là đem lại hiệu quả giúp doanh nghiệp có khả năng tương tác với khách hàng cao hơn?

Để đăng ký tham gia chương trình Workshop của PDCA miễn phí qua Zoom vào tối thứ 6 hàng tuần và nhận quà tặng từ PDCA. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào link sau:
————-
TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CEO PDCA
PDCA là trường đào tạo CEO bài bản đầu tiên tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo và tư vấn giúp giải phóng lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ, đi lên từ nghề bằng giải pháp tự động hóa và các mô hình tăng trưởng bền vững theo phương pháp cầm tay chỉ việc.
PDCA là nơi các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
——————
Tham gia khóa học Business Automation – 3 ngày tự động hóa công việc kinh doanh của bạn hoàn toàn Miễn phí tại link:

——————
Các Sản phẩm của PDCA
Khóa học giải phóng lãnh đạo: –
Sản phẩm Số và Ấn bản PDCA: –
Tự động hóa Doanh nghiệp:
——————
Hãy theo dõi PDCA để xem nhiều Video hay hơn nữa:
Youtube:
Facebook:

© Bản quyền Video thuộc về Công ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo PDCA, nghiêm cấm các hành vi sao chép khi chưa có sự đồng ý bằng Văn bản của PDCA.
—————–
PDCA – Trường Huấn Luyện CEO Bài Bản Đầu Tiên Tại Việt Nam
➢Hotline 089 959 8668
➢Email: [email protected]
➢Website:
#PDCA
#Giaiphonglanhdao

source

3 bình luận về “Workshop 2021: TUYỆT CHIÊU XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING VÀ KINH DOANH TRÊN INTERNET”

Viết một bình luận